Nước dưỡng ẩm cho da nam giới – Men Deep Sea Mattifying Fluid

1.498.000

Description

Công dụng

Nước dưỡng ẩm cho da nam giới – MEN DEEP SEA MATTIFYING FLUID chăm sóc thiết yếu cho nhu cầu da nam giới, cung cấp cho da các giá trị dinh dưỡng quý giá và độ ẩm cần thiết mà không gây bóng dầu trên da.

Công thức dạng lỏng đặc biệt thích hợp cho da có lỗ chân lông lớn và nhờn dầu. Sản phẩm giúp vô hiệu hóa chất nhờn và nuôi dưỡng da khoẻ mạnh do hàm lượng cao khoáng sản biển và các chất dinh dưỡng từ biển sâu. Kết quả cho da tươi mới, và nhanh chóng hấp thụ vào da.

Nước dưỡng ẩm cho da nam giới – MEN DEEP SEA MATTIFYING FLUID làm mềm da cho nam Dalton Men Performance Deep Sea Mattifying Fluid giúp làm sạch nhờn và cung cấp chất dinh dưỡng cùng độ ẩm thiết yếu cho da, đồng thời cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết, sản phẩm giúp da tươi mới và khỏe mạnh hơn.

Chiết xuất biển Celumer trong sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm mượt da rõ rệt. Công thức đặc biệt này giúp dưỡng chất có khả năng hấp thụ nhanh chóng và đặc biệt thích hợp với nhu cầu làn da nam giới, từ đó da được nhận thêm nhiều năng lượng và rạng rỡ cả ngày dài.

Chiết xuất tảo xanh cũng là một trong những thành phần quan trọng tạo nên công dụng đặc biệt của Dung dịch làm mềm da cho nam Dalton Men Performance Deep Sea Mattifying Fluid. Chiết xuất này được khai thác trên vùng có diện tích 615km vuông, nằm ở độ sâu 1.1m, từ đó cung cấp các khoáng chất và nguyên tố vi lượng thiên nhiên tinh khiết với nồng dộ cao, vì vậy mang đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất.

Dalton Men Performance Deep Sea Mattifying Fluid là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Dalton, Đức. Dù chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam trong hơn 2 năm nhưng trên thị trường mỹ phẩm toàn cầu, Dalton là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vấn đề da cao cấp rất được ưa chuộng, nhất là thị trường châu Âu.

Lấy sạch dầu nhờn trên da

– Chăm sóc tối ưu cho làn da mịn màng nhất

– Da luôn tươi trẻ ngay cả khi căng thẳng nhất

– Cung cấp thêm năng lượng cho da rạng rỡ cả ngày dài

Cách dùng

Lấy một lượng sản phẩm thích hợp thoa lên da mặt và áp hai lòng bàn tay lên mặt để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.

Sản phẩm dành cho cả ban ngày và ban đêm.

Loại da

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhờn dầu và có lỗ chân lông to

Thành phần

Chiết xuất tảo Lam xuất phát từ hồ Klamath, hồ miệng núi lửa ở tiểu bang Oregon (Hoa Kỳ). Diện tích bao phủ khoảng 615km2 và chỉ ở độ sâu khoảng 110-120cm. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết từ thác nước và băng tan vào mùa xuân. Đó là lý do tại sao nước của hồ tích tụ tất cả các khoáng chất. Người dân bản địa gọi là hồ Klamath “Dược Hồ” hay “lá chắn của Vulcan”,  sau khi tắm ở hồ này có thể chữa bệnh và tái sinh. Các lợi ích từ tảo lam:

  • Giữ ẩm tối ưu và tái tạo làn da.
  • Cho làn da mềm mịn và đàn hồi.
  • Giúp da trắng sáng, căng mịn.

Thu được thông qua công nghệ sinh học, Hyaluronic Axit là thành phần ma trận dịch ngoại bào của da, là mô liên kết vật lý liên quan đến các thành phần tham gia tăng sinh tế bào và di cư tế bào. Hyaluronic Axit có nhiều ứng dụng giúp da khỏe đẹp:

  • Cấp ẩm chuyên sâu.
  • Giữ ẩm vượt trội.
  • Dễ dàng hấp thụ vào da (là thành phần quan trọng của nhân tố giữ ẩm tự nhiên cho da).

Nguồn gốc: Nước biển sâu từ vùng biển Atlantic của nước Pháp. Khu vực này được  cung cấp liên tục các khoáng chất quý giá một cách tự nhiên nhờ vào các dòng hải lưu mạnh mẽ. Hơn thế nữa, có một sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa các thành phần nguyên tố vi lượng của nước khoáng biển sâu so với huyết tương cũng như dịch bạch huyết của con người. Các ứng dụng của nước khoáng biển sâu trong mỹ phẩm:

  • Khả năng dưỡng ẩm cực cao.
  • Tái tạo làn da.
  • Đẩy mạnh sự hấp thu của các thành phần hoạt chất khác.
  • Đem lại một làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ.
  • Nuôi dưỡng da một cách tối ưu.

Các thành phần của đất sét trị liệu rất đa dạng. Thường là đất vàng, đất sét, đất nhiều mùn hoặc than bùn. Được áp dụng điều trị bệnh trong thời trung cổ và được gọi là “phương thuốc tốt nhất của tự nhiên” và vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay:

  • Làm dịu và cân bằng da.
  • Làm sạch sâu da.
  • Giúp da mềm mượt và kháng viêm.

Panthenol là một Pro Vitamin (tiền thân của vitamin B) nó có thể được chuyển hoá trong cơ thể để trở thành Panthothenic axit (vitamin B5). Thành phần hoạt chất này thường được sử dụng trong thuốc mỡ. Panthenol được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm với các tính chất có lợi sau:

  • Giúp duy trì độ ẩm trên da.
  • Tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Giúp kháng viêm và làm dịu da.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào biểu mô của da.
  • Thẩm thấu nhanh vào da.
0

Start typing and press Enter to search