Dầu dưỡng ẩm cho da nam giới – Men Deep Sea Moisturizing Balm

1.498.000

Description

Công dụng

Dầu dưỡng ẩm chăm sóc thiết yếu cho nhu cầu da nam giới, cung cấp cho da các giá trị dinh dưỡng quý giá và độ ẩm cần thiết giúp da luôn duy trì độ tươi trẻ và mịn màng. Lớp dưỡng này sẽ mau hấp thụ vào da nhanh chóng mà không để lại lớp màng nhờn trên da.

Sáp dưỡng ẩm cho da nam giới Dalton Men Performance Deep Sea Moisturizing Balm bổ sung các chiết xuất chọn lọc như Celumer, acid hyaluronic, tảo xanh… giúp da được dưỡng ẩm đầy đủ và luôn ẩm mượt mịn màng.

Nam giới nếu đã có một công việc ổn định, thân hình chuẩn mực mà lại sở hữu làn da không săn chắc hoặc đầy mụn trứng cá thì thật đáng tiếc. Sự lão hóa vốn không trừ giới tính nào, do vậy nếu muốn duy trì làn da khỏe mạnh và vẻ ngoài cuốn hút, nam giới nên tập thói quen chăm sóc da mỗi ngày, nhất là bước dưỡng ẩm. Việc hình thành thói quen chăm sóc da ngay từ hôm nay sẽ giúp phái mạnh lúc nào cũng lôi cuốn, mạnh mẽ và đầy tự tin trong mắt phái yếu.

Sáp dưỡng ẩm cho da nam giới Dalton Men Performance Deep Sea Moisturizing Balm là một sáng chế đặc biệt của các nhà khoa học thuộc thương hiệu mỹ phẩm Dalton, Đức từ sự kết hợp độc đáo của chiết xuất biển Celumer, nước biển sâu, tảo xanh dương (từ hồ Klamath), panthenol (provitamin B5), hyaluronic acid, mang đến hiệu quả dưỡng ẩm và chăm sóc da tối ưu, giúp da luôn ẩm mượt và khỏe mạnh. Ngoài ra, công thức dưỡng ẩm tối ưu này còn phát huy tác dụng tái tạo da hiệu quả.

Trong cơ thể người, hơn một nửa lượng hyaluronic acid tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da và có thể gia tăng trọng lượng lên gấp 1000 lần khi hòa vào môi trường nước của da. Do đó, nó có khả năng giữ nước cực kì hiệu quả, giữ ẩm và làm mờ nếp nhăn trên da. Chiết xuất tảo xanh trong sáp dưỡng ẩm cũng mang lại tác dụng giữ ẩm và tái tạo da vượt trội cho da mềm mại và đàn hồi, giúp da trắng sáng căng mịn tự nhiên.

– Dưỡng ẩm và chăm sóc da tối ưu

– Giúp da luôn ẩm mượt và khỏe mạnh

– Tái tạo da tự nhiên

– Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da

Cách dùng

Lấy một lượng sản phẩm thích hợp thoa lên da mặt và áp hai lòng bàn tay lên mặt để sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.

Sản phẩm dành cho cả ban ngày và ban đêm.

Loại da

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là làn da nam giới ở thời tiết hanh khô.

Thành phần

Chiết xuất tảo Lam xuất phát từ hồ Klamath, hồ miệng núi lửa ở tiểu bang Oregon (Hoa Kỳ). Diện tích bao phủ khoảng 615km2 và chỉ ở độ sâu khoảng 110-120cm. Đảm bảo nguồn nước tinh khiết từ thác nước và băng tan vào mùa xuân. Đó là lý do tại sao nước của hồ tích tụ tất cả các khoáng chất. Người dân bản địa gọi là hồ Klamath “Dược Hồ” hay “lá chắn của Vulcan”,  sau khi tắm ở hồ này có thể chữa bệnh và tái sinh. Các lợi ích từ tảo lam:

  • Giữ ẩm tối ưu và tái tạo làn da.
  • Cho làn da mềm mịn và đàn hồi.
  • Giúp da trắng sáng, căng mịn.

Thu được thông qua công nghệ sinh học, Hyaluronic Axit là thành phần ma trận dịch ngoại bào của da, là mô liên kết vật lý liên quan đến các thành phần tham gia tăng sinh tế bào và di cư tế bào. Hyaluronic Axit có nhiều ứng dụng giúp da khỏe đẹp:

  • Cấp ẩm chuyên sâu.
  • Giữ ẩm vượt trội.
  • Dễ dàng hấp thụ vào da (là thành phần quan trọng của nhân tố giữ ẩm tự nhiên cho da).

Nguồn gốc: Nước biển sâu từ vùng biển Atlantic của nước Pháp. Khu vực này được  cung cấp liên tục các khoáng chất quý giá một cách tự nhiên nhờ vào các dòng hải lưu mạnh mẽ. Hơn thế nữa, có một sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa các thành phần nguyên tố vi lượng của nước khoáng biển sâu so với huyết tương cũng như dịch bạch huyết của con người. Các ứng dụng của nước khoáng biển sâu trong mỹ phẩm:

  • Khả năng dưỡng ẩm cực cao.
  • Tái tạo làn da.
  • Đẩy mạnh sự hấp thu của các thành phần hoạt chất khác.
  • Đem lại một làn da khoẻ mạnh và rạng rỡ.
  • Nuôi dưỡng da một cách tối ưu.

Panthenol là một Pro Vitamin (tiền thân của vitamin B) nó có thể được chuyển hoá trong cơ thể để trở thành Panthothenic axit (vitamin B5). Thành phần hoạt chất này thường được sử dụng trong thuốc mỡ. Panthenol được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm với các tính chất có lợi sau:

  • Giúp duy trì độ ẩm trên da.
  • Tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Giúp kháng viêm và làm dịu da.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào biểu mô của da.
  • Thẩm thấu nhanh vào da.

Được tổng hợp từ Carbon dioxit (CO2) và Amoniac (NH3) ở áp suất và nhiệt độ cao (Không có nguồn gốc từ động vật).

  • Là một trong những yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của làn da.
  • Được sử dụng trong dược và và mỹ phẩm như một chất giữ ẩm và không có tác dụng phụ.
  • Cải thiện khả năng giữ ẩm.
  • Tăng cường độ mềm mượt cho da.

Là một chất tự nhiên được tìm thấy trong thực vật như cây thảo dược-Symphytum officinale (mọc ở châu Âu và Á), cây thích, mầm lúa mì, cây diếp củ đen.

  • Thúc đẩy quá trình tự chữa lành vết thương.
  • Làm dịu da.
  • Kích thích phân chia tế bào.
  • Làm mềm và mịn da.
0

Start typing and press Enter to search