Gel Dưỡng Da Vùng Mắt Cho Da Nhạy cảm – DERMA BALANCE – Eye Gel

640.000

Description

Công dụng

Gel chăm sóc vùng mắt êm dịu, tươi mát với tác dụng dưỡng ẩm, giảm mẩn đỏ và sưng bọng, chống lão hoá và căng thẳng cho vùng da quanh mắt.

Cách dùng

Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và làm ấm sản phẩm bằng cách xoa hai ngón áp út với nhau.

Vỗ nhẹ sản phẩm lên khắp vùng da mắt bị quầng thâm và mát xa nhẹ nhàng để tăng khả năng thẩm thấu của kem dưỡng mắt.

Loại da

Dành cho da nhạy cảm và dị ứng.

Thành phần

Panthenol là một Pro Vitamin (tiền thân của vitamin B) nó có thể được chuyển hoá trong cơ thể để trở thành Panthothenic axit (vitamin B5). Thành phần hoạt chất này thường được sử dụng trong thuốc mỡ. Panthenol được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm với các tính chất có lợi sau:

  • Giúp duy trì độ ẩm trên da.
  • Tăng cường độ đàn hồi cho da.
  • Giúp kháng viêm và làm dịu da.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào biểu mô của da.
  • Thẩm thấu nhanh vào da.

Được tổng hợp từ Carbon dioxit (CO2) và Amoniac (NH3) ở áp suất và nhiệt độ cao (Không có nguồn gốc từ động vật).

  • Là một trong những yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của làn da.
  • Được sử dụng trong dược và và mỹ phẩm như một chất giữ ẩm và không có tác dụng phụ.
  • Cải thiện khả năng giữ ẩm.
  • Tăng cường độ mềm mượt cho da.

Là một chất tự nhiên được tìm thấy trong thực vật như cây thảo dược-Symphytum officinale (mọc ở châu Âu và Á), cây thích, mầm lúa mì, cây diếp củ đen.

  • Thúc đẩy quá trình tự chữa lành vết thương.
  • Làm dịu da.
  • Kích thích phân chia tế bào.
  • Làm mềm và mịn da.

Thu được thông qua công nghệ sinh học, hyaluronic axit là thành phần ma trận dịch ngoại bào của da, nó là polysaccharide là mô liên kết vật lý liên quan đến các thành phần tham gia tăng sinh tế bào và di cư tế bào.

  • Cấp ẩm chuyên sâu.
  • Giữ ẩm vượt trội.
  • Dễ dàng hấp thụ vào da (là thành phần quan trọng của nhân tố giữ ẩm tự nhiên cho da)

Chiết xuất từ lá Lô hội, chứa vitamin, enzyme, các khoáng chất và amino axit.

  • Giúp da mềm mượt.
  • Dưỡng ẩm.
  • Làm lành vết thương và kháng viêm.
  • Làm mát da tự nhiên.
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

Được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba đem đến nhiều ứng dụng:

  • Thẩm thấu nhanh vào da mà không nhờn rít.
  • Giúp da mềm mại và đàn hồi.
  • Dễ dàng thẩm thấu vào da.
  • Chống lão hoá sớm.
  • Thích hợp cho thô ráp, khô và da nhạy cảm.
0

Start typing and press Enter to search