0908878710

Mũi dọc dừa là gì? Tướng số nam nữ có mũi dọc dừa và cách sở hữu

Mũi dọc dừa có cần phải sửa? Theo quan niệm thẩm mỹ, mũi dáng dọc dừa được coi là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp là dáng mũi mọi người đều mong muốn có được. Vậy mũi dọc dừa là mũi như thế nào? Làm cách nào để sở hữu dáng mũi chuẩn như vậy?

Mũi dọc dừa là dáng mũi như thế nào?

Mắt bồ câu mũi dọc dừa chính là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp từ xưa đến nay của người Châu Á. Dáng mũi dọc dừa có đặc điểm sống mũi cao, thẳng từ đỉnh đến đầu mũi. Cánh mũi thon gọn thẳng thắn, không bị to hay bè ra. Lỗ mũi kín thon gọn không bị lộ bên ngoài nhìn theo góc nghiêng tạo thành đường cong mềm mại, thanh mảnh.  

Theo tiêu chuẩn độ dài mũi thường chiếm ⅓ khuôn mặt. Mũi dáng dọc dừa tự nhiên mang sức hút mãnh liệt mà nhiều người ao ước có được. Chiếc mũi như đường thẳng xinh xắn phân khuôn mặt ra làm 2 bên cân xứng tạo nên vẻ đẹp cân đối trên khuôn mặt. 

Tham khảo: Thế nào là mũi tẹt?

Mũi Dọc Dừa là như thế nào?

Ý nghĩa tướng số của mũi dọc dừa

Nhìn theo góc độ nhân tướng học, người có mũi dọc dừa tướng số tốt thường có tính cách chân thành, dễ hòa đồng, vui tính. 

Mũi dọc dừa ở nam giới

Mũi dọc dừa nam giúp cho khuôn mặt hài hòa và tăng thêm phần quyến rũ. Đàn ông có mũi dọc dừa thường là người có tính cách ngay thẳng, phóng thoáng. Họ thông minh, nhạy bén biết nhìn xa trông rộng, khá cởi mở trong cuộc sống nhận được nhiều thiện cảm và sự tin cậy của nhiều người. 

Những nam giới có mũi này có tướng số làm lãnh đạo, biết tính toán trước sau. Gặp nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ mang vận mệnh tốt cuộc sống nhàn nhã giàu có. 

Xét về mặt giao thiệp thì họ dễ kết giao với nhiều người, tạo mối quan hệ tốt, quan hệ khá rộng dễ bề phát triển sự nghiệp, chuyện tình cảm gia đình suôn sẻ êm ấm cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Xem thêm: Cách sửa mũi gồ cải tướng

Mũi dọc dừa ở nữ giới

Dáng mũi dọc dừa ở nữ giới

Mũi dọc dừa nữ là vẻ đẹp ai cũng ao ước, mang lại vận mệnh tốt đẹp, suôn sẻ toát lên vẻ đẹp quý phái trang nhã, vừa đẹp người lại đẹp nết. Phụ nữ có dáng mũi này tính tình khá cởi mở thân thiện dễ gần và hòa đồng, nhanh chóng tạo thiện cảm với người xung quanh được mọi người yêu quý và giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Đối với gia đình họ là người biết lo toan, chăm sóc mái ấm chu toàn. Trong công việc luôn có tính trách nhiệm cao, được mọi người tín nhiệm. Biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc người phụ nữ có mũi này có sự nghiệp thành công, có vị trí nhất định. Còn giỏi giang biết vun vén hạnh phúc, vẹn toàn trong ngoài, có được cuộc sống hạnh phúc, mọi điều thuận lợi, tướng số tốt.

Cách sở hữu mũi cao dọc dừa cải tướng

Với công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay như nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler, cấy chỉ,..có thể dễ dàng khắc phục khiếm khuyết, tạo thành dáng mũi này hoàn hảo. Thực hiện tiểu phẫu nâng mũi đơn giản mà có hiệu quả cao cải thiện dáng mũi, loại bỏ khuyết điểm vĩnh viễn, nhìn dáng mới rất tự nhiên. 

Bác sĩ sẽ cắt đường mổ ngắn tại chân trụ mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật,  vết khâu ở vị trí trùng với nếp gấp chân mũi nên có khả năng giấu sẹo. Trong suốt quá trình thực hiện bác sĩ sử dụng thước tê, không gây một chút đau đớn cho khách hàng. Các thao tác tạo khoang, sụn nâng vào trong tiến hành cẩn thận tỉ mỉ và chuẩn xác. Sau đó các bác sĩ sẽ nắn chỉnh sống mũi, đầu trụ mũi cân đối tạo nên thành quả tự nhiên nhất, không hề để lại sẹo

Mũi dọc dừa có tướng số thế nào

Chỉnh sửa tạo mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Những năm gần đây nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng được chú tâm nhiều người có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa cân đối, có được vẻ đẹp chuẩn mực. Ngoài ra mũi dọc dừa tướng số cải thiện tướng số, gặp được vận tốt may mắn trong cuộc sống. 

Xem thêm: Lỗ mũi to có ảnh hưởng đến tướng số không

Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật được áp dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ cho phép can thiệp đến cấu trúc hình dáng mũi, chỉnh sửa để có dáng mũi dọc dừa hoàn hảo. Đây là tiểu phẫu thuật thẩm mỹ rất an toàn quá trình phẫu thuật không gây đau đớn gì.

Công nghệ hiện đại có thể khắc phục mọi khuyết điểm bạn có được mũi đẹp và ổn định chỉ sau 7 tháng. Trên thế giới đã có rất nhiều người phẫu thuật thành công, có được mũi đẹp tự nhiên. 

Tuy nhiên khuôn mặt được coi là bộ phận quan trọng, là ánh nhìn đầu tiên cho nên chỉnh sửa bất kỳ phần nào trên khuôn mặt bạn cần cân nhắc kỹ càng. Tìm đến địa chỉ uy tín, đã được kiểm chứng về chất lượng và chọn chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tư vấn và dùng phương pháp cấy chỉ nâng mũi chỉnh hình mũi bởi bác sĩ tay nghề cao như thẩm mỹ viện Newspatropic. 

Chỉnh sửa tạo mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Tổng kết

Bạn đang muốn sở hữu mũi dọc dừa huyền thoại ai cũng mơ ước bạn còn nhiều thắc mắc và lo lắng về việc chỉnh sửa mũi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết miễn phí 100% qua website Newspatropic

Newspatropic

Địa chỉ: 107/9, Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3 Tp.HCM

Điện thoại: 0908878710 – 0901187119

Email: contact.spatropic@gmail.com

Bài viết liên quan
0

Start typing and press Enter to search

Mũi Gồ là như thế nào? Có cần chỉnh sửa để đổi tướng số ...Sau khi sửa mũi tẹt