0908878710

Mũi diều hâu trong nhân tướng học và cách cải thiện dáng mũi

Mũi diều hâu(mũi khoằm)có cần sửa lại? Mũi bộ phận điểm nhấn tạo nhiều ấn tượng cho người khác khi nhìn vào nhưng một chiếc mũi xấu cũng là điểm tự ti trên khuôn mặt trong đó có dáng mũi khoằm. Vậy mũi diều hâu là mũi có hình dạng như thế nào? Trong nhân tướng học nó mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong nội dung dưới đây nhé!

Mũi diều hâu (mũi khoằm) là mũi như thế nào?

Mũi diều hâu hay còn được gọi với những cái tên khác như mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Theo quan điểm thẩm mỹ thì dáng mũi này không nhận được nhiều cảm tình khi nhìn vào hay nói cách khác dáng mũi này là dáng mũi kém sang, khiến cho khuôn mặt trông giận dữ. Người sở hữu chiếc mũi này không nhận được nhiều cảm tình từ những người xung quanh.

Có 2 cách để bạn có thể nhận diện được chiếc mũi khoằm trên gương mặt của một người.

  • Góc nhìn trực diện:

Người có mũi diều hâu có sống mũi nhô cao, cánh mũi rộng và bẹ xuống, lộ ra phần lỗ mũi đầu mũi dài hơn những người bình thường, nhọn và cong xuống. 

  • Góc nhìn nghiêng:

Khi nhìn ngang, từ sống mũi chạy đến đầu mũi dài, nhọn và còn quặp xuống, hình dáng chiếc mũi từ góc nhìn này trông rất giống chiếc mũi khoằm, có lẽ do vậy mà mọi người đã đặt tên cho nó là mũi diều hâu.

Tư vấn: Tướng số nữ mũi to và dày

mũi diều hâu và những điều cần biết

Nguyên nhân mũi chim ưng (diều hâu)

Có 2 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mũi chim ưng tuy nhiên nguyên nhân chính được nhận định là do quá trình phát triển từ trong bụng mẹ. 

Trong thời kỳ hình thành các cơ quan, bộ phận cơ thể ở trong bụng mẹ. Chiếc mũi đã có chiều dài lớn hơn so với những chiếc mũi thông thường nó được cho là dài vượt ra ngoài tiêu chuẩn và còn nhọn, có xu hướng quặp xuống. 

Ngoài ra có một lý do khác dẫn đến hiện tượng mũi chim ưng nhưng không thực sự phổ biến. Đó là đối với những người gặp chấn thương khi bị tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi khiến cho mũi không giữ được trạng thái ban đầu mà bị biến dạng.

Dù do bất kỳ nguyên nhân nào đi chăng nữa mũi diều hâu vẫn được cho là thiếu thẩm mỹ. Các chuyên gia về tướng số học cũng nhận định chiếc mũi chim ưng còn xấu về cả tướng số vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem tướng mũi diều hâu có ý nghĩa gì nhé!

Xem tướng mũi diều hâu cho nam và nữ

Đặc điểm chiếc mũi trong nhân tướng học mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau do vậy khi nhìn vào chiếc mũi người ta có thể đoán ra được tính cách của con người. Vậy chiếc mũi chim ưng trong nhân tướng học có mang lại ý nghĩa giống nhau đối với đàn bà và đàn ông không? 

Đàn bà có mũi diều hâu ý nghĩa gì?

Theo như những đánh giá về mũi khoằm tướng số đối với đàn bà thì chiếc mũi này dường như không mang lại đặc điểm tính cách và vận mệnh tốt.

  • Trong đời sống

Đàn bà có mũi chim ưng được cho là người thâm hiểm, tính toán và mưu mô họ có thể vì lợi ích của cá nhân mình mà bất chấp mọi thủ đoạn. Đối với những người chơi cùng người có mũi diều hâu trong một thời gian dài sẽ hiểu ra do đó đàn bà có mũi chim ưng thường không được người khác coi trọng và chơi cùng.

Đàn bà có mũi chim ưng cũng rất xảo quyệt có thể gây nguy hiểm cho người khác mà không màng đến hậu quả, chỉ cần việc đó mang lại nhiều lợi ích cho họ.

khắc phục mũi khoằm

  • Trong sự nghiệp

Bởi vì tính cách độc đoán, xấu xa mà trong công việc đàn bà có mũi kẹt không được coi trọng do vậy sự nghiệp cũng khó có những bước tiến triển, đột phá.

Được cho là người lật lọng, không đáng tin cậy nên bị các đối tác dè chừng, thậm chí là không muốn hợp tác vì sợ ảnh hưởng đến công việc.

Người có mũi diều hâu còn có chiều hướng đôi môi mỏng, hay bịa đặt chuyện, nói xấu người khác và dễ gây ra hiềm khích, xích mích trong công việc.

  • Trong hôn nhân

Đàn bà có dáng mũi khoằm được cho là người có tính cách đào hoa, lăng nhăng vì vậy mà trong đời sống vợ chồng cũng dễ nổi nóng và xảy ra nhiều cuộc cãi vã, đổ vỡ, hôn nhân không thành và gặp nhiều trắc trở.

Tính cách, vận mệnh đàn ông

  • Trong đời sống

Đàn ông có dáng mũi khoằm được cho là người tính toán, chi li, làm việc gì cũng sợ bản thân bị thiệt thòi hơn người khác. Là người thông minh, nhanh nhạy nhưng lại chỉ vì muốn lợi ích cho bản thân do vậy mà không được bạn bè coi trọng, chỉ có bạn chơi xã giao chứ không ai muốn kết thân.

  • Trong công việc

Đàn ông mũi két cực kỳ biết làm ăn và tính toán giỏi tuy nhiên đây lại là những người rất mưu mô, mánh khóe, khôn lỏi và hay chơi xấu người khác. Sự nghiệp cũng không có đà phát triển do bản chất xấu xa khi đã bộc lộ tính cách của mình thì sẽ không có ai muốn làm việc cùng nữa

  • Trong hôn nhân

Đàn ông sở hữu chiếc mũi két thường muốn nhiều hơn những gì mình có được dễ dàng thay lòng đổi dạ do thích khám phá cái mới do vậy nên cẩn thận với đàn ông mũi két khi kết hôn bởi rất dễ bị đổ vỡ.

xem tướng học mũi dìu hâu

Cách sửa mũi diều hâu (khoằm, quặp, két) sang tướng mũi đẹp

Chiếc mũi mang ý nghĩa rất lớn trong tướng số học, với một chiếc mũi mang lại nhiều hiểm họa và không may mắn như mũi diều hâu nó khiến nhiều người muốn chỉnh sửa chiếc mũi của mình sang kiểu khác có vận hậu tốt hơn.

Nên sửa mũi chim ưng thành mũi có sống mũi thẳng, độ cao vừa và phù hợp với khuôn mặt. Sống mũi như thế này trong nhân tướng học được cho là mở rộng đường công danh thăng tiến, thuận lợi.

Đầu mũi không bị lộ lỗ mũi, độ dài và cao cân đối vừa phải, tròn trịa đây được cho là đầu mũi vượng phu, giúp cho đời sống hôn nhân và gia đình êm ấm, hạnh phúc.Cánh mũi và lỗ mũi nhỏ không bị bè ra hai bên bởi theo tướng số người có cánh mũi bè không giữ được của cải. 

Hãy cho bản thân một cơ hội sửa mũi để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống hơn nữa là thay đổi vận mệnh cho bản thân trở nên tốt hơn và gặp nhiều may mắn. Chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là an toàn cho kết quả ngay chi phí phải chăng cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Tổng Kết

Đến với NewSpaTropic chiếc mũi diều hâu của bạn sẽ được tư vấn và chỉnh sửa phù hợp kết hợp với các thiết bị máy móc, vật dụng hiện đại, trình độ chuyên môn và kỹ thuật hàng đầu của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ tạo ra một chiếc mũi thon đẹp và mang lại tướng số, vận mệnh tốt hơn cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nếu bạn đang cần tư vấn cấy chỉ nâng mũi không đụng dao kéo mà đẹp tự nhiên hoàn hảo lâu dài không để lại di chứng:

NEW SPA TROPIC

Địa chỉ: 107/9, Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3 Tp.HCM

Điện thoại: 0908878710 – 0901187119

Email: contact.spatropic@gmail.com

 

Bài viết liên quan
0

Start typing and press Enter to search

bí quyết ủ tóc bằng dầu dừalỗ mũi to phải khắc phục thế nào