0908878710

Lỗ mũi to có ảnh hưởng tướng số? Cách làm mũi nhỏ hiệu quả nhanh

Những người lỗ mũi to sẽ có tướng số ra sao? Tốt hay xấu? Theo nhân tướng học, lỗ mũi hay cánh mũi là khu vực phụ trợ và thể hiện năng lực hoạt động của 1 con người. Người có tướng mũi đẹp là người có phần lỗ mũi nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lỗ mũi to thì sao? Có xấu không?

Người ta thường nói rằng mũi sẽ quyết định 80% nét đẹp trên khuôn mặt của bạn. Do mũi có vị trí ở ngay trung tâm của khuôn mặt vì thế nên nó thường thu hút ánh nhìn của người đối diện. Mũi chỉ cần có khuyết điểm gì thì mọi người xung quanh sẽ dễ dàng nhận ra, người mũi to hay lỗ mũi to thường được nhận ra với đặc điểm sau:

  • Cánh mũi to và dày, bè ra 2 bên.
  • Đầu mũi to và tròn, điều khiếp phần chóp mũi bị cứng và trông rất thô.

Mũi to có xấu không? mũi to, lỗ mũi to, dáng mũi xấu đặc biệt là phụ nữ mũi to sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ. Trường hợp mũi to mà đẹp, vẫn xinh xắn thường rất ít gặp, phần lớn họ đều cảm thấy tự ti và khá ngại ngùng về chiếc mũi của mình thậm chí có những người vì mũi quá xấu mà bị chế giễu, đùa cợt.

lỗ mũi to

Tướng số nữ mũi to và dày

Mũi không chỉ đại diện cho vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn thể hiện tướng số của con người. Nhìn chung phụ nữ mũi to, cánh mũi to tướng số phản ánh con người khá là thích thể hiện, cá tính họ có được sự nghiệp riêng của bản thân nhưng không biết cách khiêm tốn. Vì vậy các mối quan hệ của họ không được tốt đẹp cho lắm. Cùng nhau phân tích kỹ hơn về xem tướng mũi phụ nữ nhé.

Tham khảo: Mũi diều hâu là mũi như thế nào?

Phụ nữ mũi to cao là người bảo thủ

Con gái mũi to cao thường bảo thủ, tính cách độc đoán và luôn cho mình là đúng. Họ luôn muốn nâng giá trị của bản thân lên cao và dùng những lời lẽ không hay để hạ thấp người khác. 

Vì tính cách ấy nên phụ nữ mũi to cao thường có ít bạn bè. Phụ nữ mũi to có giàu không? Giàu! Họ khá tự tin vào bản thân về sự nghiệp, trong công việc họ luôn là người độc lập, quyết đoán.

Phụ nữ cánh mũi to và dày tính toán, mưu mô

Phụ nữ có cánh mũi to, cánh mũi dày thường thể hiện họ là người đầy tính toán và mưu mô, họ luôn làm những việc có ích cho bản thân bằng những tiểu xảo, bằng sự khôn khéo trong cuộc sống và công việc. Chính vì điều này nên những người phụ nữ có cánh mũi to thường bị ghét, không thuận lợi trong hôn nhân.

Mũi to, gò má cao là phụ nữ khắc chồng

Khi xem tướng mũi đàn bà, đối với những người có cả mũi to và gò má cao thường rất khắc chồng. Hôn nhân của họ thường đổ vỡ sớm hoặc hôn nhân không hạnh phúc, chồng có thể thường xuyên bị đau ốm bệnh tật,…

Nam giới đầu mũi to giàu không?

Khi xem tướng số đàn ông mũi to thì sao? Nhiều người cho rằng đàn ông mũi to sẽ giàu sang. Tuy nhiên cần phải xem xét trên nhiều yếu tố mới có thể phán đoán được một cách chính xác.

Đàn ông mũi to tẹt: sống thực tế, hơi keo kiệt

Đàn ông khi sở hữu sống mũi to thấp, đầu mũi to thường là những người biết quý trọng, coi trọng đồng tiền. Vì vậy người ta thường nói đàn ông có đầu mũi to giàu. Tuy nhiên họ có những lúc cũng rất chi li, keo kiệt. 

Sống thực tế, chi li không hẳn là một tính xấu, nó giúp con trai có thể tiết kiệm, xây dựng sự nghiệp tuy nhiên nó cũng khá mất điểm trong những mối quan hệ với người khác giới đấy.

Nam giới mũi to cao, cánh mũi dày là người thành công

Con trai mũi to cao, cánh mũi dày thường là những người thông minh, có cố gắng họ rất biết phấn đấu và tận dụng cơ hội trong công việc để có thể phát triển, thành đạt trong sự nghiệp.

Mẫu đàn ông này chính là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ họ có tài sản, không cần lo lắng về vật chất và đặc biệt họ rất biết quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho gia đình của mình vì vậy cuộc sống hôn nhân của họ hầu hết rất hạnh phúc và mãn nguyện.

làm thế nào khắc phục mũi to

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả dài lâu

Mỗi người sẽ có một dáng mũi và gặp phải những vấn đề về mũi khác nhau vì vậy muốn xác định phương pháp thu nhỏ mũi cần phải kiểm tra chi tiết, cụ thể từng dáng mũi của khách hàng. Các bác sĩ tại New Spa Tropic sẽ đặt lịch thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước khi đưa ra phương pháp thu nhỏ mũi.

Thu gọn cánh mũi

Nếu cánh mũi to phải làm sao? Nếu bệnh nhân cánh mũi to bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi. Có 2 cách thu nhỏ cánh mũi phổ biến là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

  • Cắt cánh mũi: Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp cánh mũi quá dày, bạnh rộng và thô, lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và tạo đường mổ ngắn tại vị trí ở chân cánh mũi. Điều này giúp giấu thẹo sau phẫu thuật và trả lại chiếc mũi nguyên vẹn tự nhiên nhất. Sau đó bác sĩ cắt bớt một phần mô da sụn, và cánh mũi sẽ trở nên nhỏ gọn, tự nhiên.
  • Cuộn cánh mũi: Đối với các trường hợp cánh mũi rộng và mỏng, không bị người ta sẽ thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ sẽ kiểm tra và đo vẽ tỉ lệ sau đó thực hành rạch một đường nhỏ tại vị trí chân cánh mũi 2 bên. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác kéo cánh mũi cuộn vào phía bên trong để làm nhỏ gọn cánh mũi lại.

Tham khảo: Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi

lỗ mũi to phải khắc phục thế nào

Còn đối với đầu mũi to tròn phải làm sao? Trước khi lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp thì bác sĩ cần phải kiểm tra và xác định nguyên nhân khiến cho đầu mũi bị to. Có 2 trường hợp khiến đầu mũi bị to: đầu mũi to do sụn vách ngăn lỏng lẻo và mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra. Đối với từng trường hợp các bác sĩ tại New Spa Tropic sẽ có những hướng giải quyết khác nhau.

Đối với đầu mũi to do sụn vách ngăn lỏng lẻo thì bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt một phần sụn đầu mũi. Sau đó dựng lại sụn vách ngăn để cho vùng đầu mũi được nâng cao và thon gọn.

Còn đối với đầu mũi to do mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra thì các bác sĩ sẽ thực hiện làm mỏng phần mô mềm vùng đầu mũi. Kỹ thuật này được thực hiện bằng thao tác cắt gọt chuyên dụng. 

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về lỗ mũi to, xem tướng số qua mũi và cách làm nhỏ mũi hiệu quả. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, các bạn hãy gọi ngay cho New Spa Tropic chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn phương pháp cấy chỉ nâng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất mà đó còn là niềm tin của khách hàng, sự an toàn tuyệt đối. Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người chưa biết làm đẹp, hãy đến với chúng tôi để được thay đổi diện mạo bạn nhé!

Bài viết liên quan
0

Start typing and press Enter to search

mũi diều hâu và những điều cần biếtMũi Gồ là như thế nào? Có cần chỉnh sửa để đổi tướng số ...