0908878710

HỌC SPA TẠI TPHCM | SPA TROPIC | SPA UY TÍN QUẬN 3

Trước đây, người ta thường nghĩ rằng chỉ có đại học mới là con đường tốt nhất để đi tới thành công. Thế nhưng thực tế hiện nay hoàn toàn trái ngược khi xã hội ngày càng xuất hiện nhiều công việc mang lại nguồn thu nhập tốt, việc có một tấm bằng đại học không còn là vấn đề đổi với nhiều người. Theo các số liệu thống kê mới nhất tại Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, ngành Spa được đánh giá là một trong những lĩnh vực được yêu thích nhất bởi nữ giới.

 

 

Là đầu tàu về kinh tế cả nước, với mức thu nhập bình quân cao không có gì bất ngờ khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhanh tại TPHCM. Việc đào tạo học viên spa tại TPHCM ngày càng được chú trọng và phát triển, đáp ứng các nhu cầu của xã hội. Đây cũng là một công việc không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp và tuổi tác, nhưng lại mang về nguồn thu nhập rất ổn định từ 10-20 triệu mỗi tháng.

 

 

Tuy nhiên, tay nghề tốt là một trong các yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công trong công việc này. Để đáp ứng nhu cầu học và phát triển tay nghề trong lĩnh vực spa, Tropic hiện đã đưa các chương trình giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu vào các khoá học chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức về điều trị mụn, chăm sóc da, massage body,…từ các gói cơ bản đến chuyên sâu.

 

 

Là địa chỉ kinh doanh dịch vụ spa lâu đời tại TPHCM, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Tropic hiện đã và đang là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu về các dịch vụ spa, đào tạo học viên ngành spa. Với hơn 100 kỹ thuật viên đã hoàn thành xuất sắc các khoá đào tạo và hiện đang làm việc tại nhiều trung tâm làm đẹp lớn tại TPHCM.

 

 

Khi đăng ký tham gia các khoá đào tạo tại Tropic, đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn và làm quen các kỹ thuật cơ bản, được thao tác nhiều lần và trải qua một số bài kiểm tra nhất định để đảm bảo tính tay nghề. Sau một thời gian hoàn thành tốt các bài tập kỹ năng bạn sẽ được học tiếp các kỹ thuật chăm sóc chuyên sâu hơn từ đó nâng cao tay nghề của bạn. Trong quá trình học bạn cũng sẽ được cung cấp các dụng cụ học hoàn toàn miễn phí.

 

Đi Spa làm gì? Mỗi tháng nên đi Spa làm đẹp mấy lần?

 

Ngoài việc huấn luyện kỹ năng chuyên môn, bạn còn được trực tiếp giáo viên hướng dẫn thao tác với một số thiết bị spa khác, tại đây bạn có thể được tương tác nhiều hơn với các thiết bị công nghệ hiện đại. Tropic xin cam kết 100% có việc sau tốt nghiệp, có thể được làm trực tiếp tại đây học sẽ được giới thiệu vào các trung tâm spa tại TPHCM khác.

Học spa tại TPHCM chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy khi bạn đến và đăng ký học tại Tropic!!! Địa chỉ 107/9, Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP.HCM


SPA TROPIC | DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

Địa chỉ: 107/9 Vườn Chuối, P4, Quận 3 TP.HCM

Số hotline: 0908.878.710 (Ms. Liên)

Email:  contact.spatropic @ gmail

Bài viết liên quan
0

Start typing and press Enter to search

Da vẫn đẹp dù thức khuya nhờ những bí quyết sauNốt ruồi ở chân