0908878710

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HIỆN ĐẠI NHẤT ,TỰ NHIÊN NHẤT

Sở hữu đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên vốn luôn là ước mơ của các quý cô hiện nay. Tuy nghiên với sự ra đời liên tục của các phương pháp làm đẹp. Làm các quý cô không biết hiện tại xu hướng làm đẹp hiện tại là gì? Phương pháp nào là hiện đại? Phương pháp nào làm đẹp tự nhiên mà lại an toàn nhất?. Thì điêu khắc là phương pháp tối ưu nhất cho chị em về hiệu quả và lợi ích phương pháp nó đem lại.

điêu khắc chân mày đẹp
điêu khắc chân mày đẹp

Điêu khắc chân mày là gì?

Là phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra những sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như mày thật. Phương pháp này sừ dụng các loại bút khắc chuyên dụng. Tác dụng trực tiếp và phun mực lên chân mày để tạo ra các sợi lông mày

Các sợ lông mày được điêu khắc sẽ được khắc xen khẽ với các sợi lông mày thật một cách tỉ mỉ. Từ đó tạo độ chân thật nhất cho các sợi lông mày được điêu khắc. Tham khảo ngay dịch vụ điêu khắc uy tín chất lượng tại Spa Tropic

Các kỹ thuật điêu khắc phổ biến hiện nay

Hiện nay trong ngành làm đẹp xuất hiện rất rất nhiều kĩ thuật điêu khắc lông mày khác nhau .Sau đây là những kĩ thuật điêu khắc phổ biến và đem lại hiệu quả nhất hiện nay : điêu khắc 3D – 6D – 8D – 9D. 

Điêu Khắc 3D 

điêu khắc chân mày đẹp

Là kỹ thuật đời đầu khi phương pháp khắc lông mày xuất hiện. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách điêu khắc xen kẽ các sợi lông mày với phương pháp tạo độ cong phù hợp với từng kiểu dáng chân mày. Nhờ như vậy mà hàng lông mày vừa cong vừa tạo được độ sâu và quyến rũ hơn. 

Điêu khắc 6D

điêu khắc chân mày đẹp
điêu khắc chân mày 6d

Điêu khắc 6D tốt hơn nhiều so với điêu khắc 3D. Đây là kỹ thuật  điêu khắc bằng máy và không cần  tạo khung  chân mày thủ công trước khi điêu khắc

Điêu khắc 8D

điêu khắc chân mày đẹp
điêu khắc chân mày 8d

Là kỹ thuật bước ngoặc của sự phát triển kỹ thuật điêu khắc. Là bản cải tiến của kỹ thuật 6D. Chuyên viên sử dụng kỹ thuật này sẽ điêu khắc tỉ mỉ trực tiếp lên hàng lông mày của bạn. Những lông mày này sẽ được điêu khắc xen kẽ với lông mi thật của bạn để tại nên độ tự nhiên nhất cho hàng lông mi của khác hàng. Độ tự nhiên có thể đạt đến 90%

Điêu khắc 9D

điêu khắc chân mày đẹp

Đây được xem là kỹ thuật điêu khắc hiện đại nhất hiện nay. Dưới các dụng cụ chuyên nghiệp chân mày được điêu khắc sẽ được điêu khắc hòa quyện cùng cùng chân mày thật. Từ đó đem lại độ thật nhất cho hàng chân mày. Đặc biệt hơn, màu khắc và kích thước của sợi chân mày được điêu khắc đều y hệt với chân mày thật. 

Ưu điểm điêu khắc chân mày với các phương pháp khác?

  • Đây là phương pháp tạo lông mày đẹp tự nhiên nhất so với các phương pháp cũ cũng như phù hợp cho cả nam và nữ.
  • Thay đổi linh hoạt kiểu dáng chân mày theo sở thích, khuôn mặt hoặc phong thủy 
  • Độ an toàn cực cao so với các phương pháp khác.
  • Không gây đau hay chày máu nhiều so với các phương pháp như xăm.
  • Tiết kiệm chi phí và hiệu quả lâu dài với một lần khắc cho thể tới 2- 3 năm mới bị phai từ đó đem lại giá trị lâu dài cho khách hàng khi sử dụng phương pháp này.

Địa điểm điêu khắc mày uy tín?

Chân mày điêu khắc luôn đem lại hiệu quả vượt rội cho khách hàng. Nhưng là đối với các địa điểm điêu khắc uy tín với dụng cụ chuyên nghiệp. Nhân viên điêu khắc có trình độ độ cao mới cho ra hàng chân mày đẹp nhất. Vậy thì Spa Tropic chính là địa điểm có đầy đủ các yếu tố trên.

Spa Tropic địa điểm điêu khắc chân mày uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Spa Tropic với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại. Kết hợp với các dược mỹ phẩm cao cấp Dalton, Marine Cosmetics của Germany. Bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp hàng chân hàng chân mày đẹp và chân thực. Như chưa từng được tác động bởi bên ngoài. 

điêu khắc chân mày đẹp

Đến với Spa tropic không chỉ là chăm sóc nhan sắc. Với mùi hương nhẹ nhàng, không khí thoáng đãng,  âm thanh nhẹ nhàng. Spa Tropic còn là nơi thư giãn của khách hàng sau những ngày dài mệt mỏi. Tạo cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Với hiệu quả và ưu điểm rõ rệt. Phương pháp điêu khắc chân mày luôn là vị cứu tinh cho nhan sắc của chị em trong vô vàn các phương pháp hiện nay. Vậy thì còn đợi điều gì mà không đến ngay với Spa Tropic. Để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ này đi nào. 

Recommended Posts
0

Start typing and press Enter to search

làm chân mày đẹp phong thủy tốtđiêu khắc chân mày đẹp