KHÓA HỌC

CHĂM SÓC DA CƠ BẢN

Bạn yêu thích làm đẹp, bạn dự định sẽ theo đuổi một nghề “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” như Chăm sóc da? Nhưng bạn đắn đo mình nên học ở đâu, cơ sở đào tạo vừa uy tín lại giá tốt? Rồi đầu ra nữa… Bạn đau đầu vì có quá nhiều thông tin cần được giải đáp? Và bạn vẫn đang đi tìm câu trả lời? Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia vào Khoá học Chăm sóc da cơ bản của SPA TROPIC ngay hôm nay.

facial-600x503

CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Spa, làm đẹp giờ đây không đơn thuần là các dịch vụ chăm sóc da đơn giản mà đang đi theo hướng điều trị chuyên nghiệp. Chuyên viên điều trị trong các Spa/ Thẩm mỹ viện cần trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện mới có thể giữ chân được khách hàng. Vì thế, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp luôn ưu tiên tuyển dụng.

Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia Khóa học Chăm sóc da chuyên sâu tại SPA TROPIC – nơi giúp cánh cửa nghề nghiệp rộng mở hơn với bạn.

CHĂM SÓC DA TOÀN PHẦN

Có hay không một ngành học thời gian tham gia ngắn, tiết kiệm chi phí mà ra nghề lại có thu nhập cao? Câu trả lời là “CÓ” và dẫn chứng tiêu biểu nhất chính là ngành Thẩm mỹ – một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Và bạn lại là người:

Yêu thích làm đẹp và mong muốn theo đuổi ngành Thẩm mỹ? Đang đi học, đi làm và muốn có công việc tốt với thu nhập cao hơn? Đang ấp ủ mơ ước mở một Spa hoặc Thẩm mỹ viện?

Tham gia ngay Khóa học Chăm sóc da toàn phần tại SPA TROPIC để hiện thực hóa những ước mơ và dự định nào!

MASSAGE BODY CƠ BẢN

Massage body là một kỹ năng mà bất cứ một nhân viên hay tổ chức Spa nào cũng cần có. Dù bạn làm tóc, móng hay da, trị liệu hay nghỉ dưỡng thì kỹ thuật massage body luôn cần thiết. Là một lĩnh vực mới với kiến thức vô cùng rộng lớn, SPA TROPIC xây dựng Khóa học Massage body cơ bản với mong muốn đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, có chuyên môn giỏi cung cấp cho ngành Thẩm mỹ.

MASSAGE BODY NÂNG CAO

Từ xa xưa, massage body đã được xem là một phương thuốc vô cùng hữu hiệu trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tinh thần. Đây là phương pháp ưa dùng giúp khai thông khí huyết, tuần hoàn máu, góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức. Khóa học Massage body nâng cao tại SPA TROPIC có thể giúp bạn nắm được các huyệt đạo trên cơ thể, áp dụng những kỹ thuật massage chuyên nghiệp để trị bệnh. Đồng thời, là hành trang tiếp nối ước mơ mở một Spa chuyên nghiệp của riêng mình.

0

Start typing and press Enter to search